Giới thiệu

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MINH TÂM

Được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị, hóa chất, vật tư, dụng cụ xét nghiệm. Với mạng lưới chi nhánh phủ khắp toàn quốc, Mitalab tự hào mang đến những giải pháp xét nghiệm toàn diện, hiệu quả, đáp ứng tối đa yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực cung cấp thiết bị Y tế, Mitalab ra đời đã góp một phần quan trọng trong việc duy trì và nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Thành quả ấy có được là nhờ vào sự đầu tư, nghiên cứu, hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong nước và trên thế giới với tầm nhìn “Là đối tác hàng đầu cung cấp giải pháp xét nghiệm toàn diện và hiệu quả”.

Để hoàn thành sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng xét nghiệm tại Việt Nam”, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự Mitalab luôn đồng lòng để xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, truyền cảm ứng dựa trên nền tảng của 6 giá trị văn hóa cốt lõi:

Uy tín – Trách nhiệm – Hợp tác – Kỷ luật – Sáng tạo – Hiệu quả.

Thông qua những giá trị văn hóa này, mỗi cá nhân Mitalab luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, cùng đoàn kết tạo nên một tập thể vững mạnh mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Hiện nay Minh Tâm có 4 văn phòng:

Trụ sở chính tại Hà Nội: 76 Giảng Võ, Hà Nội
Tel: 024 3628 8882      Fax: 024 3 628 8809

Chi nhánh TP HCM: 379-383B-385 Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: 028 3997 2456     Fax: 028 3997 2457

VPĐD tại Đà Nẵng: 59-61 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236 384 9990      Fax: 0236 384.9991

VPĐD tại Cần Thơ: Tầng 6 tòa nhà Bảo Minh, số 8 Phan Văn Trị, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Tel: 0292 373 3561

THÔNG ĐIỆP từ...

LÃNH ĐẠO

Kính gửi quý khách hàng, đối tác!

Được thành lập từ năm 2001, qua chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế, cung cấp các thiết bị, hóa chất, vật tư, dụng cụ xét nghiệm tại Việt Nam.

Với tôn chỉ “Trao chất lượng – tạo niềm tin”, tập thể công ty Minh Tâm đã đồng hành cùng với các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên 63 tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng xét nghiệm tại Việt Nam”, Minh Tâm cam kết cung cấp giải pháp toàn diện hiệu quả, luôn đồng hành cùng phát triển với đối tác và khách hàng để khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp được xây dựng suốt nhiều năm qua. 

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG

null

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VÀ HIỆU QUẢ

null

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

null

UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

NHÂN SỰ

Với 6 giá trị văn hóa cốt lõi “Uy tín – Trách nhiệm – Hợp tác – Kỷ luật – Sáng tạo – Hiệu quả”, công ty Minh Tâm tự hào có được đội ngũ nhân sự có tâm, có tầm gồm những kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên sâu, nhân viên marketing, kinh doanh, bán hàng, và nhân viên các phòng ban đầy nhiệt huyết, năng động và tài năng làm việc tại 4 trụ sở Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và TP Cần Thơ.

Minh Tâm luôn ưu tiên chính sách lấy con người làm trọng tâm, xây dựng môi trường làm việc thuận lợi và truyền cảm hứng để tất cả nhân viên được phát huy tối đa khả năng và sức sáng tạo của mình trong công việc.

Minh Tâm đã xây dựng lộ trình thăng tiến, thiết lập chương trình đào tạo huấn luyện và tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên sâu về mặt chuyên môn và rộng về mặt kinh doanh, kinh tế – xã hội.

Minh Tâm đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo trong và ngoài nước nhằm định hướng cho mỗi nhân viên sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực và công việc của mình.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Minh Tâm đã đồng hành cùng > 800 bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh từ tuyến Trung ương tới tuyến địa phương tại hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước.
Một số khách hàng tiêu biểu đang vận hành Hệ thống tự động Khoa xét nghiệm hiện đại và lớn nhất hiện nay.

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động hoàn toàn phòng xét nghiệm Power Express lớn nhất Việt Nam năm 2017

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động hoàn toàn phòng xét nghiệm Power Processor năm 2016

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động Powerlink của hãng Beckman Coulter năm 2012

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động hoàn toàn phòng xét nghiệm PowerCel 2015

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động hoàn toàn phòng xét nghiệm Power Processor năm 2017

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động Powerlink của hãng Beckman Coulter năm 2015

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động hoàn toàn phòng xét nghiệm Power Processor năm 2017

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động hoàn toàn phòng xét nghiệm Power Processor năm 2015

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động hoàn toàn phòng xét nghiệm Power Link năm 2014

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động hoàn toàn phòng xét nghiệm Power Processor năm 2011

Lắp đặt và vận hành hệ thống tự động hoàn toàn phòng xét nghiệm Power Processor năm 2014

Hotline 24/7:

1900 23 23 11